Nền văn hóa việt Nam đã tồn tại qua mấy ngàn năm lịch sử, trải qua nhiều đời và tiếp thu chọn lọc qua nhiều hệ tư tưởng. Bên cạnh chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh thì phải kể đến các lời dạy của đức thánh Khổng Tử. Nói về Khổng Tử, chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng đây là một trong những học thuyết có nhiều ưu điểm, góp phần to lớn trong việc thúc đẩy mỗi cá nhân tự tu dưỡng đạo đức. 

Khởi điểm là một người yêu thích các lời dạy của Khổng Tử và muốn treo những lời dạy của ông trong nhà. Thế nhưng chủ cơ sở Mua Tranh Giá Rẻ lại gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc mua các bức tranh Khổng Tử. Từ việc chất liệu in tranh kém, kích thước tranh không phù hợp với không gian đến việc chọn lựa tranh, vận chuyển tranh rất cầu kỳ. Cũng chính từ sự yêu thích Khổng Tử và thực tế trên mà chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp tranh Khổng Tử lớn nhất hiện nay với đa dạng các mẫu tranh của nhà hiền triết. Đó là những mẫu tranh có nội dung là những câu nói sâu sắc của Khổng Tử, thơ của Khổng Tử và cả những danh ngôn cuộc sống được đúc kết từ chính cuộc đời ông. 

Bên cạnh việc hoàn thiện nội dung tranh với ý nghĩa nhắc nhở mỗi người luôn ghi nhớ lời dạy của Thánh hiền, áp dụng vào cuộc sống được viên mãn. Chúng tôi còn chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng tranh trong suốt thời gian sử dụng. Bằng việc chọn lọc chất liệu vải in lụa chất lượng cao, mực in và máy in cao cấp, qua đôi bàn tay khéo léo đầy kinh nghiệm của đội ngũ thợ tại Mua Tranh Giá Rẻ, chúng tôi đã cho ra đời những mẫu tranh Khổng Từ đẹp nhất, bền nhất. 

Đặc biệt, khách hàng khi mua tranh tại cơ sở của chúng tôi còn được lựa chọn kích thước tranh theo yêu cầu. Ngoài lựa chọn những mẫu tranh có sẵn tại cơ sở, khách hàng có thể tham khảo mẫu tranh trên website Muatranhgiare.com, Loidaykhongtu.com hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ tận tình nhất.

Mọi khách hàng khi mua tranh tại Mua Tranh Giá Rẻ sẽ được miễn phí vận chuyển và đảm bảo thời gian vận chuyển sớm nhất. Trong trường hợp phát hiện lỗi khách hàng được đổi trả mới trong 7 ngày. Đặc biệt chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành trong vòng 1 năm. 

Xưởng sản xuất tranh đẹp giá tại xưởng. Chất liệu hiện đại bảo hành 1 năm

✪ Số 56 Trần Quang Diệu – Đống Đa – Hà Nội.

Email: muatranhgiare@gmail.com

☏ 0917 356 116

☏ 0907 338 669

Website: Loidaykhongtu.com

Facebook: Tranh dán tường 3d giá rẻ