Hiển thị tất cả 1 kết quả

+50 mẫu tranh lời dạy của Khổng Tử còn nguyên giá trị đến muôn đời sau

Tranh Khổng Tử là một trong những vật phẩm được nhiều người yêu thích. Cùng với việc tái hiện chân dung cùng những tư tưởng của Khổng Tử, tranh lời dạy của Khổng Tử đã giúp nhiều người hướng đến các giá trị chân – thiện – mỹ. Giúp con người sống đẹp hơn nhân văn hơn.

Tại sao tranh Khổng Tử lại được yêu thích?

Khổng Tử là nhà tư tưởng, nhà triết học xã hội lỗi lạc nổi tiếng của Trung Quốc. Ông đã để lại cho hậu thế những bài giảng và triết lý đạo đức mãi giá trị với thời gian. Xuất phát từ sự tôn kính và trân trọng về tài năng uyên bác của Khổng Tử mà các nghệ nhân đã khắc họa hình ảnh Khổng Tử trên những bức tranh tuyệt đẹp. Để người sau có thể nhớ về ông cũng như những lời dạy chứa đựng nhiều triết lý nhân sinh quan của Khổng Tử.  

Những bức tranh này không chỉ mang ý nghĩa nhớ về một người thầy nổi tiếng một thời. Mà đó còn là cách nhà lãnh đạo treo trong phòng đọc sách, phòng họp với ý nghĩa mong cho trí tuệ luôn minh mẫn, gia tăng sự phán đoán và quyết đoán trong mọi việc. Bức tranh Khổng Tử treo trong nhà hay phòng làm đều là lời nhắc nhở, răn dạy để bản thân luôn cố gắng vượt qua khó khăn, mạnh mẽ vượt qua lúc gục ngã, …

Đặc biệt, nếu đặt tranh Khổng Tử ở đúng phương vị học vấn thì sẽ tăng cường những điều may mắn. Đặc biệt, thuận lợi cho học vấn, thi cử, công danh và sự nghiệp. Với những ý nghĩa đó, tranh Khổng Tử là vật phẩm thường được rất nhiều các bậc lãnh đạo, người làm công tác nghiên cứu khoa học… tìm mua. 

Nội dung tranh Khổng Tử 

Bức tranh mô phỏng, tái hiện lại hình ảnh Khổng Tử với những hoạt động thưởng trà, dạy học, nghiên cứu sách… Đó là những hình ảnh đời thường của Khổng Tử nhưng lại nói lên cuộc đời của một con người có trí tuệ tại tự sáng suốt, học vấn uyên sâu.

Cùng với chân dung Khổng Tử được phác họa là những danh ngôn nổi tiếng của ông. Nó có ý nghĩa thay đổi rất nhiều cuộc đời. Trong khi đó, màu chủ đạo của tranh chính là ánh vàng giả cổ. Có một số chi tiết được xử lý bề mặt, tạo thành sắc đen trầm mặc. Tất cả mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, sâu lắng khơi gợi cho người xem đầy ý niệm. Toàn bộ các mẫu tranh Khổng Tử được đóng trong khung gỗ – kính. Phần khung có màu nâu cánh gián, được xử lý chống mối mọt.

Tại sao nên mua tranh Khổng Tử tại loidaykhongtu.com?

  • loidaykhongtu.com tự hào là nhà cung cấp tranh treo chất lượng hàng đầu với những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế và tìm kiếm miễn phí tất cả các yêu cầu của khách hàng.
  • loidaykhongtu.com là đơn vị sản xuất, bán và nhận đặt theo yêu cầu làm tranh uy tín chất lượng. Cam kết 100% chất lượng mọi mẫu mã tranh có tại cửa hàng được làm từ chất liệu cao cấp. Được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo độ bền cao. Được mọi quý khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. 
  • loidaykhongtu.com có đội ngũ nhân viên sản xuất tranh giàu kinh nghiệm. Bởi với kinh nghiệm lâu năm cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp cẩn thận, tỉ mỉ. Vì vậy tất cả các bức tranh với đường in sắc nét cùng với những đường viền, đường bo tranh vô cùng đẹp.
  • Chúng tôi sẵn sàng nhận in tranh theo nội dung tranh yêu cầu của khách hàng với kích thước khách hàng tùy chọn.

Chính sách giao hàng và chế độ bảo hành

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc. Vận chuyển nhanh chóng
  • Quý khách được xem sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Đổi mới trong 7 ngày nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất
  • Bảo hành 1 năm

Mọi nhu cầu mua tranh Khổng Tử khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi theo Hotline: 0977886404. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí. Nhận thi công và lắp đặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu.